CBJ_Price(1285Wx207H)px-03.jpg
banggiaweb_CBJ.jpg

American Grilled & Pizza

Cowboy Jack’s – Authentic American Dining là chuỗi nhà hàng đậm chất Mỹ với phong cách hiện đại và gần gũi. Đến với Cowboy Jack’s, bạn không thể không thử qua các món ăn đặc biệt chỉ có thể tìm thấy tại đây như Chicago Pizza Nhân Nhồi với 8 hương vị đặc biêt, Sườn nướng Jumbo hay Bít tết bò Úc. Bạn là người thích khám phá sự thú vị của ẩm thực và văn hóa Mỹ? Cowboy Jack’s là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! Xem thực đơn

TRIO COMBOS ATTACK - “COMBO KHỦNG” LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI COWBOY JACK’S

Từ 16/03/2018 đến hết 29/04/2018, thực khách đến với Cowboy Jack’s khi lựa chọn 1 trong 3 combo thuộc chương trình TRIO COMBOS ATTACK sẽ nhận được các combo quà tặng hấp dẫn. ⭐ COMBO 1: CRAB PASTA ATTACK - bạn sẽ được tặng Combo trị giá 239.000đ ⭐ COMBO 2: SURF & TURF ATTACK - bạn sẽ được tặng Combo trị giá 309.000đ ⭐ COMBO 3: PRIME RIB ATTACK - bạn sẽ được tặng Combo trị giá 379.000đ Thật quá tuyệt vời đúng không, còn chờ gì mà chưa lập “kèo” đến khám phá combo “khủng” đang đón chờ bạn thôi nào! Khám phá ngay!

Tải app hôm nay chạm ngay ưu đãi

Hoàn tiền tới 15% vào ví
Ưu đãi tại 200 nhà hàng
Tích điểm đổi quà
uudaitranghome_pizza.png

Phát hiện ra địa điểm ăn sườn chuẩn Mỹ tại Hà Nội

Hà Nội cái gì cũng có nhưng để tìm được món sườn nướng chuẩn Mỹ thì không hề dễ dàng. Sườn kiểu Mỹ phải được tẩm ướp gia vị cầu kì, chế biến đúng chuẩn, ăn đúng cách… và quan trọng nhất là phải to, tơi mềm, đậm đà. Nếu các bạn chưa tìm được nhà hàng chuẩn Mỹ trong mơ thì hãy để chúng tôi mách nhỏ với bạn nhé!

CHI TIẾT
uudainoibat_home_ribs.jpg
Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng