Uncategorized @vi

Bạn đã chờ quá lâu để thưởng thức món ngon chuẩn vị nhà hàng

17/09/2021

Bạn đang cần một bữa nướng “xèo xèo”, một nồi lẩu ấm nóng, một chiếc Pizza đẫm phomai hay ly trà sữa gấp đôi trân châu để thỏa cơn thèm suốt mùa giãn cách? G-Delivery chính thức trở lại phục vụ tín đồ mê ẩm thực với những món ngon nhà hàng được tận nơi.

Chỉ với một vài thao tác đặt hàng đơn giản, 5 phút chuẩn bị nhanh gọn, bạn sẽ có ngay bàn tiệc đầy ắp những món ăn hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng như Hutong, Manwah, GoGi House, Kichi-Kichi, Jack’s Saloon, iSushi,…

Nướng bùng vị giác với dẻ sườn bò, thăn nội bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ, … đậm đà từ GoGi House hay Sumo.. Không quên tận hưởng một nồi lẩu Thái chua cay Kichi-Kichi, hay bàn tiệc lẩu đuề huề với hơn 68+ món nhúng từ Manwah và Hutong.

iSushi mang đến bàn tiệc hương vị Sushi, Sashimi tươi ngon như tại nhà hàng cùng menu món khai vị, món nóng đa dạng, mang đậm tin

Jack’s Saloon có vô vàn lựa chọn chiều lòng mọi thành viên trong gia đình với Sườn nướng đậm sốt, Burger khổng lồ đến Chicago Pizza “ngập” cheese trứ danh.

Và tất nhiên không thể quên các món ăn đặc trưng đến từ các thương hiệu khác của Golden Gate với những lựa chọn ẩm thực đa dạng từ trà sữa nguyên bản Đài Loan tại Yu Tang, lẩu nấm thanh đạm Ashima, lẩu Việt chuẩn vị truyền thống từ Phố Ngon 37 hay phở bò Mỹ độc đáo từ iPhở.

Mở G-Delivery đặt thương hiệu yêu thích của bạn và chuẩn bị mở tiệc tại gia ngay thôi!

Link đặt hàng: bit.ly/3AkEaNB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *