Uncategorized @vi

Cowboy Jack’s cùng món bò phô mai béo ngậy

01/09/2017

Cowboy Jack’s là một trong những chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách Mỹ với nguyên vật liệu chủ yếu là thịt bò và xúc xích tươi.

Cowboy Jack’s mang phong cách Mỹ vào món ăn cũng như décor của quán khiến bạn hoàn toàn hài lòng về không gian và cung cách phục vụ. Các món ăn được chế biến công phu cũng như trình bày vô cùng bắt mắt sẽ khiến thực khách bị thuyết phục ngay từ cái nhì đầu tiên. Menu món ăn đơn giản nhưng sẽ thuyết phục được bạn hoàn toàn và một bữa tối với đầy đủ các món ăn là điều chắc chắn có thể đáp ứng cho bạn.

Các món ăn chủ yếu chế biến từ thịt bò, cừu gồm thăn, dẻ sườn. Ngoài ra các món như salad, xúc xích, các món mì hay nui cũng có trong menu để đáp ứng sở thích của thực khách. Các món ăn với khẩu phần khá lớn nên bạn có thể lưu ý để gọi món cho phù hợp

Giá thành các món ăn không đắt mà hoàn toàn phù hợp với chất lượng món ăn, trung bình một phần bò có giá khoảng 200.000 đồng. Tại đây, bạn có thể gọi các loại nước giải khát theo ý thích và các loại bia mà nhà hàng có phục vụ sẵn trong menu.

Chất lượng món ăn được Carmen đánh giá khá ổn về độ đồng đều cũngnhuw hương vị và khẩu phần theo mức giá. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp thực khách có cảm giác thoải mái khi đến đây.

Cowboy Jack’s là một địa điểm lý tưởng cho những buổi tối bạn muốn dành thời gian thưởng thức các món ăn yêu thích với hương vị vô cùng hấp dẫn đến từ thịt bò tươi và phô mai béo ngậy tan trong miệng. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để hẹn hò hay gặp gỡ bạn bè trong ngày nghỉ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng Cowboy Jack’s tại các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội. Chúc các bạn có thời gian thưởng thức các món ăn ngon này cùng bạn bè .