Uncategorized @vi

Steak ngon chuẩn Mỹ, không thể bỏ lỡ: Chilled Meat Steak

22/12/2020

Từ lâu, Steak – bít tết, đã trở thành hương vị ẩm thực Âu – Mỹ vô cùng được ưa chuộng, đặc biệt trong những bữa tối cùng bạn bè, người thân. Nhưng, Chilled Meat Steak – “Món quà” cuối năm Jack’s Saloon đem tới sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt sẽ khiến bạn phải bất ngờ. 

Vậy, điều gì đã tạo nên sự khác biệt của Chilled Meat Steak? Đó chính là Chilled Meat – nguyên liệu đặc biệt được những đầu bếp của Jack’s Saloon tìm tòi, lựa chọn để mang đến một món Steak Chuẩn Mỹ đến cho mọi người.

Khác biệt hoàn toàn so với những loại thịt phổ biến được dùng làm steak, Chilled Meat giữ trọn vị nguyên bản của thịt tươi nhờ quy trình sơ chế và bảo quản ở nhiệt độ 0-4oC vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, mỗi miếng thịt Chilled Meat đều sở hữu những đường vân mỡ hoàn hảo, đan xen trong từng lớp thịt đỏ hồng bắt mặt, tạo ra độ mềm, ngậy béo lý tưởng mà chỉ thịt tươi có thể sở hữu.

Và tại Jack’s Saloon, loạt thịt đặc biệt này đã nâng tầm để trở thành một món Steak Chuẩn Mỹ hoàn hảo, được người đầu bếp nêm nếm vừa vị, chế biến tỉ mỉ để tôn lên hương vị của Chilled Meat. 

Cùng những topping đi kèm hấp dẫn của Jack’s Saloon, mỗi miếng steak là sự hoà quyện của những tầng hương vị độc đáo. Từ sự mềm mịn, ngọt mọng – điều chỉ có ở thịt tươi, cho đến hương vị sốt dùng đậm đà do Jack’s Saloon chuẩn bị; tất cả hoà quyện, “thâu tóm” vị giác người dùng để mang đến những tầng hương vị đa sắc, cuốn hút bạn trong từng phút giây 

Đặc biệt, trong những ngày cuối năm, Jack’s Saloon đã chuẩn bị 3 combo Chilled Meat Steak để phù hợp cho các khách hàng khi đến thưởng thức, gồm: Combo New York Steak Full Course, Combo Chicago Steak, Combo Steak Selection. Tham khảo ngay tại https://bit.ly/3mSjCVK

Chỉ còn 1 tuần nữa để thưởng thức Chilled Meat Steak. Một món ăn ngon sẽ khó có thể miêu tả hết bằng lời hay câu chữ. Hãy cùng đến với Jack’s Saloon trong những ngày cuối năm này để không bỏ lỡ những trải nghiệm độc đáo cùng Chilled Meat Steak nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *