Uncategorized @vi

Thực đơn tròn vị cả tuần dành cho các tín đồ ẩm thực Mỹ

05/08/2017

Để thực khách thưởng thức trọn vẹn ẩm thực xứ cờ hoa, Cowboy Jack’s cung cấp các set menu hấp dẫn cho cả tuần.

Cowboy Jack’s – American Dining là chuỗi nhà hàng đậm chất Mỹ với phong cách hiện đại và gần gũi. Đến với Cowboy Jack’s, thực khách không thể không thử qua các món ăn chỉ có thể tại đây như pizza đặc biệt, hamburger truyền thống, sườn nướng Jumbo hay bít tết bò Úc. Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, Cowboy Jack’s đang dần chiếm được tình cảm của thực khách bởi thực đơn đa dạng phong phú, đậm đà hương vị Mỹ, và nhiều chương trình ưu đãi suốt tuần.
Đến với Cowboy Jack’s vào Thứ hai, thực khách sẽ được trải nghiệm pasta – món ăn đặc trưng của văn hóa ẩm thực Italy cùng ưu đãi mua một tặng một: một phần pasta được tặng kèm một phần salad thanh mát.
Vào thứ ba, Cowboy Jack’s mang đến những chiếc hamburger đầy hấp dẫn. Ưu đãi mua một tặng một hamburger chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng hơn.
Trong 2 ngày thứ năm và thứ sáu, Cowboy Jack’s tung ra các gói combo tiết kiệm để thực khách có thể trải nghiệm không gian ẩm thực miền viễn Tây cùng gia đình, bạn bè hoặc “người ấy”.
Riêng thứ tư, nhà hàng tung ra gói ẩm thực ưu đãi nhất khi giảm giá đến 20% cho 2 gói combo. Thực khách sẽ được nếm dẻ sườn thượng hạng, nấu nướng cầu kỳ; một dĩa salad tròn vị; một phần gà chiên đậm đà hoặc một dĩa mỳ Ý phủ đầy phô mai cùng 4 chai Strongbow mát lạnh. Hai gói combo dành cho 4 người này có giá lần lượt là 458.000 đồng (thay vì 594.000 đồng) và 485.000 đồng (thay vì 621.000 đồng).
Ngoài các món ăn ngon, thức uống mát lành, không gian của Cowboy Jack’s cũng là một điểm cộng thu hút thực khách, đặc biệt là thực khách trẻ đến trải nghiệm.
Không gian thoáng đãng và rộng rãi của Cowboy Jack’s phù hợp cho những dịp hội họp cùng gia đình và bạn bè.
Một set thực đơn tiêu biểu tại nhà hàng với đùi gà gướng rau củ, pasta và sa lát thanh mát.
Thưởng thức không gian ẩm thực đặc trưng xứ cờ hoa ở ngay tại Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời.